Đăng nhập

Tin công nghệ

Ra mắt Tivi Thương hiệu mới RINDO

Lượt xem : 1876
Ra mắt Tivi và Điều hoà RINDO tại thị trường Việt Nam. Ngày 24/10/2019, tại khách sạn Marriot Hà Nội, Hãng RINDO đã tổ chức hội nghị mời hơn 600 đại lý và Nhà phân phối tới tham quan và chứng kiến sự ra mắt chính thức thương hiệu này. Trong phần hội nghị, Hãng chia sẻ định hướng phát triển, sứ mệnh, tầm nhìn, và các lợi ích mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2019 và những năm tới.

Ngành nghề nào cũng có cạnh tranh, thậm chí cạnh tranh khốc liệt khi nhu cầu thị trường lớn, lợi ích cao, ngành hàng điện tử điện lạnh đã và đang luôn là ngành hot cạnh tranh “ai cũng bảo thế”. Ấy vậy mà khi tưởng chừng không ai thay thế được các thương hiệu lớn về điều hoà như Panasonic, Daikin, LG, Samsung, thì nổi lên như cồn một thương hiệu mới Casper sau vài năm đã lấn lướt thị trường điều hoà, chiếm nhiều từ thị trường nông thôn tới thành thị, dần bành trướng thị trường mảng điều hoà qua kênh thợ, kênh chuyên điều hoà, kênh dự án...... với những thành công từ sản phẩm điều hoà, rồi tới đây sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm khác khi đội ngũ BLĐ còn sung sức & đầy tham vọng....

Ngành Tivi cũng dường như đã an bài khi thương hiệu lớn Samsung, Sony, LG áp đảo toàn tuyến, đặc biệt phân khúc cao cấp dành cho người có thu nhập cao, thành phố lớn, còn mảng thị trường tỉnh, huyện, xã rất rộng, nhu cầu dùng TV cũng cực lớn nhưng chi phí thấp đã có Asanzo đánh chiếm thành công trong vài năm trở lại đây, nhưng không ai nắm tay được từ sáng đến tối, thị trường luôn biến động, thay đổi không ngừng (và cả không ngờ). Tự nhiên hoạ ập tới, Asanzo gần như mất trắng thị trường vì những lùm xùm... (mình không hiểu), vậy là thị trường TV giá rẻ, lại có khoảng trống lớn, cơ hội cho những nhà đầu tư nắm bắt kịp cơ hội.

Nguyên một dàn đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã làm ở các thương hiệu thành công trước đã thai nghén đưa dòng sản phẩm Tivi & Điều Hoà chất lượng tốt, giá thành hợp lý về VN, kênh phân phối thì đã có, hệ thống bảo hành cũng sẵn sàng, nhà phân phối & đại lý thân quen, sau một thời gian chuẩn bị họ đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu Tivi và Điều Hoà RINDO “Tivi lỗi là đổi - Made in ThaiLand”.

Chứng kiến các bạn tổ chức sự kiện ra mắt tới 600 đại lý, NPP khá bài bản, tung các chương trình gói khuyến mại đưa sản phẩm vào kênh cũng hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với các đại lý tuyến huyện, tuyến tỉnh vùng cao, hay các đại lý dự án bán màn hình hiển thị phòng hát karaoke, cơ quan, màn camera.....

Chúc mừng các bạn, chúc các bạn tung hoành thị trường, thành công phát triển thị trường, thị phần với RINDO như Asanzo đã từng làm tốt, mang đến cơ hội sở hữu Tivi & Điều hoà tốt, giá rẻ cho mọi người dân Việt Nam ở khắp các tỉnh thành.

https://DigiCity.vn / 1900.6662 / 0968.66.98.99
#DigiCity #Chúc_Mừng_RINDO


Các bài viết khác