Đăng nhập

Tin công nghệ

Samsung Galaxy Fold 2 siêu phẩm của thế giới về chiếc điện thoại 2 màn hình

Lượt xem : 790

Samsung đã làm việc trên phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold và chuẩn bị tung điện thoại sớm nhất là vào năm tới. Mặc dù Galaxy Fold đã thất bại trong bài kiểm tra của người dùng cách đây 5 tháng nhưng phiên bản được thiết kế lại đã bán khá “chạy”.

Đáng tiếc, Samsung không bán Galaxy Fold trên toàn thế giới và thậm chí các quốc gia được chọn sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế. Điện thoại thông minh có thể gập lại đang được bán ra ở Hàn Quốc và Samsung dự kiến ​​sẽ chuẩn bị bán thêm lô hàng thứ hai.

Trong khi đó, những người dùng đầu tiên ở Mỹ có thể mua Samsung Galaxy Fold từ ngày 27/09. Nhà mạng AT & T, Best Buy và Samsung Store sẽ là những nơi mà khách hàng có thể mua thiết bị đắt tiền này.

Nếu mức giá 1.980 USD (tương đương 46,04 triệu đồng) là quá đắt hoặc không thể đặt hàng do số lượng có hạn, người dùng có thể đợi đến năm sau. Theo báo cáo từ SamMobile, vào năm 2020, Samsung có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy Fold rẻ hơn trên quy mô toàn thế giới.

Galaxy Fold 2 sắp tới được cho là chỉ có bộ nhớ trong 256GB thay vì 512GB trên Galaxy Fold đầu tiên để hợp lý với giá bán hơn. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có kế hoạch cắt giảm các tính năng khác hoặc hạ thấp một số phần cứng để giảm giá cho sản phẩm mới hay không, nhưng báo cáo cho hay điện thoại sẽ được phát hành trên toàn thế giới, bao gồm cả ở các thị trường lớn như Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Hi vọng Samsung Galaxy Fold 2 siêu phẩm của thế giới về chiếc điện thoại 2 màn hình sẽ sớm có mặt tại Việt Nam!

Truy cập SAMSUNGDIGICITY.VN để lựa chọn sản phẩm và gọi 19006662 để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Hệ thống Siêu thị Điện máy DigiCity.

LIKE FANPAGE DIGICITY - THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.


Các bài viết khác