Đăng nhập

  

DigiCity 215 Ngọc Hồi

 

 

 

DigiCity 26 Tây Sơn

 

DigiCity KCN Phú Thịnh Sơn Tây

 

DigiCity 55A Phố Nối Hưng Yên

DigiCity 33 Kinh Dương Vương, Thuận Thành, Bắc Ninh

Ban Lãnh Đạo Công ty:

1 - Giám Đốc: Mr.Hà Bình Định.

 

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

DigiCity có quá trình hình thành và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước với 20 năm kinh nghiệm trên thương trường, mà tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Dung Tân.

Sự phát triển bền vững của Dung Tân chính là bàn đạp cho sự phát triển của DigiCity, THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY cùng với cơ sở vật chất hiện đại và bí quyết kinh doanh thành công.

DigiCity hiện có 9 địa chỉ:

3. DigiCity 215 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

4. DigiCity 26 Tây Sơn, Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

5. DigiCity Thị Xã Sơn Tây:  Số 1 đường La Thành, KCN Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội (cạnh bãi xe Phú Thịnh, ngã tư Ngô Quyền, La Thành)

6. DigiCity 55A Phố Nối, Yên Mỹ, Hưng Yên

7. DigiCity 33 Kinh Dương Vương, Thuận Thành, Bắc Ninh

8. Kho hàng chính hãng DigiCity 58 Tây Sơn, Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

9. DigiCity Hồ Chí Minh: A2. 1014 The Goldview, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

 

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

 - Năm 2005 Công ty đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy với cửa hàng điện máy tại với sự ra đời của website : http://dienmayrenhat.com một trong những website uy tín và cấu hình SEO tốt nhất.

- Tháng 10-2012 DigiCity nâng cấp thành Siêu thị chuyên kinh doanh các sản phẩm Gia dụng cao cấp;

- Tháng 11 năm 2013 đánh dấu một sự kiện rất quan trọng: DigiCity thành lập Thành phố Điện máy DigiCity tại ,

Thành phố Điện máy đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân thủ đô thông qua các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

DigiCity đã khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức.

Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của Digicity.

 

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh để xây dựng DigiCity Tower năm 2020;

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; DigiCity phải luôn dẫn đầu ngành điện máy trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với DigiCity; xây dựng DigiCity thành một trong những Hệ thống thành phố điện máy hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn;

Phát triển DigiCity thành một trong những hệ thống điện máy hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp, chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 Tuân thủ Pháp luật và đạo đức kinh doanh

Tôn trọng :Nhân viên – Khách hàng – Đối tác

Hợp tác – Phát triển bền vững

Cung cấp sản phẩm công nghệ mới chất lượng nhất & giá tốt nhất

Nỗ lực học hỏi không ngừng

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng. Chúng tôi đã và đang đạt doanh số cao với đội ngũ kinh doanh trực tuyến (các chuyên gia bán hàng online)

SỨ MỆNH

Với kim chỉ nam là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm “Điện máy giá tốt nhất” làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SỰ KHÁC BIỆT

 “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – NHÂN HÒA”


Tín:  DigiCity bảo vệ chữ Tín như danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm:  DigiCity đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí:  DigiCity coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm (can do); Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp có tinh thần luôn học hỏi “.

Tốc:  DigiCity đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

Nhân hòa: DigiCity coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết để thành công

 

TINH THẦN DOANH NGHIỆP

 

“CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC” (WE CAN DO)
LUÔN ĐƯA RA GIẢI PHÁP VÀ SẴN SÀNG VƯỢT QUA BẤT KỲ KHÓ KHĂN NÀO

 

CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG 

 TẬP TRUNG CAO ĐỘ + ĐAM MÊ = THÀNH CÔNG

 

Giá trị thương hiệu: DigiCity là thương hiệu mang lại cảm xúc khác biệt

Lấy nhân tài là nguồn lực để phát triển, với đội ngũ chuyên gia về công nghệ số Tiếp thị luôn đưa DigiCity trở thành Doanh nghiệp bán hàng trực tuyến có doanh số về Điện máy cao nhất

Hiệu quả về sử dụng nguồn vốn, không đầu tư dàn trải giúp DigiCity có sự ổn định về tài chính trong những lúc kinh tế chung khó khăn nhất

Chiến lược, chiến sách linh hoạt, nhạy bén luôn thay đổi để phù hợp với sự khắc nghiệt trên thương trường, trong đó tốc độ là điều kiện để DigiCity vượt xa, nhanh hơn các đối thủ.