Đăng nhập

Tin công nghệ

Tivi Samsung The Wall giá hơn 9 tỷ đồng về Việt Nam

Lượt xem : 949
Sau khi được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES diễn ra hồi tháng 1/2020 vừa qua, Samsung đưa mẫu tivi The Wall về thị trường Việt Nam, chào bán với giá lên tới hơn 9 tỷ đồng.

 

Điểm đặc biệt nhất của The Wall đó là thiết kế dạng mô-đun, có khả năng lắp ghép tư các mô-đun riêng biệt, cho phép người dùng tạo nên các thiết kế màn hình với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, như các màn hình quảng cáo dạng ngang, dọc hay các hình dạng bất đối xứng, đáp ứng các nhu cầu cụ thể về tính năng, thẩm mỹ và không gian hiển thị của người dùng.

Micro LED là công nghệ màn hình dựa trên OLED mang đến màu đen sâu hơn, độ sáng cao nhờ sử dụng hàng triệu bóng LED độc lập để tạo ra điểm ảnh và tự chiếu sáng. Ưu điểm của Micro LED so với OLED là không bị lưu ảnh dù tiết kiệm năng lượng như nhau.

 

 

The Wall có kích thước to bằng bức tường một căn nhà, ở mức 146 inch mặc dù nó có thể lớn hơn nữa. Tivi của Samsung có thể đạt độ sáng tối đa 2.000 nit, tần số quét 120 Hz, mang đến hình ảnh sắc nét, mượt mà khi xem phim, chơi game.

 

 

Tivi này có độ dài khoảng 3,2 m và chiều cao 1,8 m. The Wall không có khung viền nên hình ảnh hiển thị tràn sát ra đến mép, mang đến trải nghiệm ấn tượng.

 

 

Màn hình có khả năng hiển thị sắc đen và màu sắc khác tốt trong cả môi trường sáng và tối. Theo Samsung, tivi được trang bị chip Quantum Processor Flex, giúp nâng những nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K trong khi vẫn giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu.

Remote điều khiển tivi dùng chất liệu kim loại, mang đến cảm giác cao cấp, nhỏ gọn và ít phím bấm. Samsung tích hợp sẵn phím Ambient Mode ở góc trên bên phải. Thông qua chế độ hình nền Ambient Mode, tivi sẽ hiển thị các nội dung trang trí và trở thành một khung tranh “biến hình” trên bức tường nhà người dùng.

 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển tivi qua smartphone hay tablet bằng ứng dụng SmartThings.

Tivi The Wall bản 146 inch, 4K đang được bán với giá 9.129.000.000 đồng (chưa bao gồm chi phí lắp đặt). Bên cạnh đó, Samsung còn cho người dùng lựa chọn kích thước và độ phân giải đa dạng từ 73 inch, 2K lên đến 583 inch 8K.

 

Nguồn: Zing new


Các bài viết khác