Đăng nhập

Tư vấn Máy Sấy

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb là gì? Của hãng nào? Có gì nổi bật?

Lượt xem : 1617
Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb là máy sấy sử dụng khí gas tạo hơi nóng trong môi trường áp suất cao, giúp cho quần áo được sấy khô một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb là gì? Cơ chế hoạt động

Khác với máy sấy thông thường dùng điện trở làm nóng, máy sấy bơm nhiệt là máy sấy được trang bị máy nén sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao, để tạo ra không khí nóng giúp sấy khô quần áo một cách hiệu quả và mang lại khả năng tiết kiệm điện.

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb là gì?

 

Cơ chế hoạt động Heatpumb

Trong môi trường áp suất cao, máy nén sử dụng gas để tạo ra luồng khí nóng và thổi vào lồng sấy. Luồng khí nóng có nhiệm vụ lấy hơi ẩm từ quần áo, biến thành những luồng khí nóng ẩm và  được làm mát ngay tại lồng sấy.

Lúc này, hơi ẩm sẽ được ngưng tụ thành nước để đẩy lên hộp chứa phía trên, còn phần luồng khí sẽ tiếp tục tuần hoàn, được làm nóng và thổi vào lồng sấy.

Cơ chế hoạt động Heatpumb

2Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb có gì nổi bật?

Không giống với những công nghệ sấy khác, công nghệ Heatpumb sử dụng máy nén (thay vì điện trở) để tạo ra nhiệt năng sấy, nên sở hữu một số điểm nổi bật sau:  

Tiết kiệm điện năng đến 50%

Vì công nghệ Heatpumb sử dụng máy nén để tạo ra luồng khí nóng, nên mang lại hiệu quả tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ. Không những thế, sản phẩm sở hữu công nghệ này được đánh giá là đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng châu Âu A+++.

 

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb Tiết kiệm điện năng đến 50%

Bảo vệ quần áo tối ưu

Nhờ sự kết hợp đồng điệu giữa công nghệ máy nén và bộ cảm biến nhiệt, nên việc sấy quần áo được diễn ra ở nhiệt độ phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải.

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb Bảo vệ quần áo tối ưu

Phù hợp với mọi không gian

Công nghệ sấy được tích hợp nằm gọn trong máy, đồng thời hơi ẩm sau khi được ngưng tụ sẽ chứa trong hộp chứa nước mà cần phải lắp thêm ống thông hơi, nên có độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt cũng như phù hợp với mọi không gian đặt máy sấy bên trong nhà bạn.

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb Phù hợp với mọi không gian

3Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb của hãng nào?

Máy sấy bơm nhiệt Heatpumb sử dụng công nghệ sấy Heatpumb độc quyền của hãng Samsung mới ra mắt trong năm 2019. Đây là sản phẩm thuộc dòng máy sấy Samsung cao cấp, mang lại sự trải nghiệm mới cho người dùng về hiệu quả sấy.

Liên hệ ngay DigiCity để có giá tốt nhất : 1900 6662 hoặc bấm tại đây. 


Các bài viết khác