Bước 1: Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở phía dưới lót khay/dĩa để hứng mỡ.
Bước 2: Đặt khay thịt lên tâm bàn xoay (đĩa xoay).
Bước 3: Vặn lò ở chức năng nướng.
Bước 4: Thời gian 5 - 10 phút, tùy vào khối lượng thực phẩm
Bước 5: Hết thời gian lấy dĩa thịt ra
Sau khi nướng xong, cần vệ sinh lò để đảm bảo an toàn sử dụng và giữ được lò bền lâu. Bạn có thể dùng khăn giấy khô để lau sạch dầu mỡ bắn trong lò, riêng vỉ nướng, khay nướng có thể ngâm trong nước pha sẵn nước rửa chén và dùng miếng chùi xoong để tẩy hết các vết cháy còn dính lại.
5 lý do nên chọn điều hòa FUJITSU - hãng điều hòa không khí đến từ Nhật Bản
Samsung định hình phong cách sống thời thượng với TV The Frame, The Serif và The Sero
[Tương Lai Của Trải Nghiệm Nghe Nhìn] ② HDR10+, Bí mật đằng sau độ phân giải cao trên QLED 8K