Đăng nhập

Kinh nghiệm hay

3 tiêu chí chọn mua tủ lạnh cho người bận rộn, ít có thời gian đi chợ

Lượt xem : 550
Với nhịp sống nhanh hiện nay, bạn càng cần phải bổ sung cho cơ thể những thực phẩm tươi ngon và đầy dinh dưỡng mỗi ngày. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này khi bạn quá bận rộn? Đừng lo, DigiCity sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe ngay sau đây!

1. Tủ lạnh có dung tích lớn

Việc lựa chọn tủ lạnh có dung tích lớn giúp tăng không gian lưu trữ. Phù hợp với gia đình bận rộn ít thời gian mua sắm thực phẩm và nhu cầu dự trữ thức ăn lớn. Hơn nữa, tủ lạnh có dung tích lớn còn tích hợp nhiều tiện ích hơn.

Những chiếc tủ lạnh dung tích lớn như dạng tủ lạnh side by side, tủ lạnh nhiều cửa như tủ 4 cửa, 5 cửa, 6 cửa... rất sang trọng và chứa được nhiều thực phẩm hiện được nhiều người lựa chọn để làm điểm nhấn khiến cho không gian bếp trở nên hiện đại, thẩm mỹ.

 

2. Tính năng ngăn trữ rau củ Vitamin

Tính năng ngăn trữ rau củ có tác dụng duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Để làm được điều này, các nhà sản xuất sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxide nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.

Ngăn rau quả được tăng cường lớp bảo vệ bên trên đã giúp ngăn được tình trạng thoát ẩm, duy trì độ ẩm cho rau củ lên đến 95%. Nhờ đó thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon và độ dinh dưỡng nhờ được bảo quản trong điều kiện độ ẩm tối ưu. Một số thương hiệu tủ lạnh uy tín như Beko, Hitachi,... đã đưa tính năng này vào trong sản phẩm của mình.

 

3. Tủ lạnh cấp đông mềm

Là một trong những tính năng được ưa chuộng hiện nay, nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa. 

Bên cạnh đó, tủ lạnh cấp đông mềm còn giúp hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm, ngăn chặn tình trạng mất nước. Hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm một cách tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị của chúng lên đến 7 ngày bảo quản. Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình bạn.

Các công dụng tuyệt vời của ngăn đông mềm.


Các bài viết khác