Hành tây là loại thực phẩm ưa thoáng mát. Hành tây khi ở nhiệt độ lạnh bên trong tủ lạnh, chất tinh bột bên trong hành tây sẽ bị chuyển hóa thành đường, vì vậy hành tây sẽ nhanh trở nên mềm ướt hơn và như vậy sẽ
nhanh hư hơn rất nhiều. Ngoài ra, vì mùi của hành tây rất mạnh nên dễ khiến cho các thực phẩm khác trong tủ lạnh cũng bị nhiễm mùi.
Cách tốt nhất để bảo quản hành tây là đựng hành trong một túi lưới hoặc trong một cái chén và đặt chúng trong bếp ở nơi khô mát, thông thoáng.
Ngoài ra, bạn cũng không nên cất hành tây và khoai tây chung với nhau vì sự tiết ẩm của khoai tây sẽ đẩy nhanh tốc độ phân hủy của hành tây.
5 lý do nên chọn điều hòa FUJITSU - hãng điều hòa không khí đến từ Nhật Bản
Samsung định hình phong cách sống thời thượng với TV The Frame, The Serif và The Sero