Đăng nhập

Tư vấn Âm thanh, Karaoke

LOA BMB CSN 500SE: SỰ LỰA CHỌN CỦA PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH

Lượt xem : 1311
Bạn đã chán những dòng loa với mặt lưới thép mắt tròn đơn điệu và đang tìm một mẫu thiết kế mới, độc đáo hơn. Hãng BMB cho ra mắt dòng loa CSN serie có thiết kế khá lạ mắt . Là dòng sản phẩm dành riêng cho các hệ thống âm thanh karaoke với hai mẫu loa CSN 500SE và CSN300SE. Mẫu loa BMB CSN 500SE có công suất 450W/2CH chuyên dành cho các phòng karaoke chuyên nghiệp với diện tích phòng hát vừa phải cỡ khoảng 25m2

CHẤT LƯỢNG CỦA LOA BMB CSN 500SE

Chất lượng âm thanh

Để nói rằng loa đánh ra tiếng bass uy lực thì không hẳn như vậy. Âm bass hay, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được độ mềm. Âm bass được phát ra đa chiều tạo hiệu ứng âm thanh sống động, dàn trải. Loa bass sử dụng chất liệu giấy nên âm thanh được tại hiện trung thực, ngọt và mượt mà. 

 

Độ phủ âm

Với củ loa bass 2,5 cm và công suất có thể đạt mức 450W/2 loa. Loa cho âm thanh dày và đều.

 

Hỗ trợ hát karaoke chuyên nghiệp

Loa BMB CSN 500SE là dòng loa tái tạo âm mid khá chuẩn, trợ lời cho người hát rất tốt nên bạn sẽ không cảm thấy mệt khi hát và đặc biệt giọng hát của bạn sẽ rất bay bổng, mềm mại mà vẫn chắc khỏe. Loa trái và phải của loa BMB CSN 500 SE có thiết kế chi tiết độc đáo tạo ra âm thanh tốt nhất. Loa mid của loa BMB CSN 500 SE cho những quãng âm vực sâu và rộng, tiếng hát sẽ trở nên trong trẻo, thanh thoái khi bạn sử dụng để karaoke.

Khả năng phối ghép

Loa BMB CSN 500 SE phối ghép được nhiều thiết bị âm thanh khác như Amply karaoke, micro karaoke, đầu karaoke, để tạo nên một bộ dàn karaoke gia đình hay bộ dàn karaoke kinh doanh hoàn hảo. Đặc biệt sản phẩm sẽ hoàn hảo nhất khi được lắp ghép với dòng Amply jarguar PA 203N


Thiết kế sang trọng

Loa BMB CSN 500 được thiết kế phù hợp với mọi căn nhà hiện đại. Thiết kế mặt cong duyên dáng, đặc biệt phù hợp với những căn nhà hiện đại. Ngoài ra, thiết kế hình dạng đặc biệt của khung lưới tán xạ giúp bạn tận hưởng những âm bass cực chất và cực đã.

Vui lòng liên hệ hotline 19006662.

Link Fanpage tại đây!


Các bài viết khác