Đăng nhập

Tư vấn Đèn Sưởi

KINH NGHIỆM CHỌN ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG

Lượt xem : 832
Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng là một việc làm khá cần thiết. Điều đó đảm bảo được hiệu quả sử dụng, cũng như mang lại an toàn đối với người dùng. Nếu chưa biết chọn đèn sưởi sao cho hợp với diện tích phòng tắm của gia đình. Hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I. Lý do nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp diện tích phòng tắm

Hãy thử tưởng tượng nếu như phòng tắm của bạn có diện tích rộng, nhưng bạn lại sử dụng đèn sưởi loại nhỏ thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc chắn rằng khả năng sưởi ấm của nó không được như mong muốn của bạn rồi. Hoặc ngược lại, nếu đèn quá lớn mà gian phòng lại hẹp thì rất có thể da của bạn sẽ bị bỏng rát.

Từ đó cho thấy việc căn cứ vào diện tích nhà tắm để chọn đèn sưởi là điều vô cùng quan trọng.

II. Kinh nghiệm chọn đèn sưởi nhà tắm hợp với diện tích

1. Phòng tắm nhỏ khoảng 2 - 4m2

Với diện tích nhà tắm nhỏ khoảng 2 - 4m2, những chiếc đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ là lựa chọn phù hợp. Những chiếc đèn này được trang bị 2 công tắc tách biệt để bạn có thể bật tắt dễ dàng các bóng theo ý muốn.

Đèn 2 bóng thường hoạt động với công suất 2x275W, không gây khó thở, khô da trong quá trình sử dụng. Lượng nhiệt sinh ra sẽ đủ làm ấm phòng tắm cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái nhất.

Gợi ý một số đèn sưởi nhà tắm 2 bóng: 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G/H

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Braun KP02

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

2. Phòng tắm có diện tích 5 - 6m2

Với phòng tắm có diện tích từ 5 tới 6m2 thì đèn sưởi 3 bóng là thích hợp hơn cả. Lượng nhiệt từ 3 bóng đèn hồng ngoại sẽ giúp nhà tắm ấm hơn, tránh cho bạn bị cảm lạnh, nhiễm lạnh.

Những chiếc đèn này hầu hết được mạ vàng đồng không gây lóa mắt, mỏi mắt, đặc biệt đèn có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Gợi ý một số đèn sưởi nhà tắm 3 bóng:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G/H

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Braun KU03G

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-03H

3. Phòng tắm có diện tích 7 - 8m2

Phòng tắm có diện tích tương đối lớn khoảng 7 - 8m2 thì chiếc đèn sưởi 4 bóng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Thường sẽ có 3 công tắc để bạn có thể bật số bóng tùy theo ý muốn. Thiết kế đèn treo tường tiện dụng sẽ không làm tốn không gian nhà tắm. Với các tính năng chống giật, chống nước, chiếc đèn sẽ mang tới sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân yêu.

Gợi ý một số đèn sưởi nhà tắm 4 bóng:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Braun BU04GR

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253

Vui lòng liên hệ Hotline 1900.6662 để được tư vấn 

Linl Fanpage tại đây

 


Các bài viết khác