Đăng nhập

Video Clip hay

Cách làm bánh bông lan

Lượt xem : 1667
Không nhất thiết phải có lò nướng, bạn cũng có thể làm một chiếc bánh bông lan vàng ươm, thơm và mềm xốp bằng nồi cơm điện. Hãy cùng vào bếp với DigiCity nhé !

 

Nguyên liệu
- 60g bột mì
- 40g bột bắp
- 30ml sữa tươi
- 15ml dầu ăn
- 4 quả trứng gà lớn 
- 70g đường
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê vani

Cách làm
- Chuẩn bị nồi cơm điện chống dính. Lót thêm lớp giấy nướng bánh xuống đáy nồi để khi bánh chín lấy ra dễ hơn. 
- Tách riêng 4 lòng đỏ và lòng trắng để vào 2 tô khác nhau. Cho thêm ½ muỗng cà phê muối, 4-5 giọt nước chanh vào và cho từ từ 70g đường vào và đánh cho đến khi trứng bông cứng.
- Rây 60g bột mỳ và 40g bột bắp cho mịn.
- Cho vani, sữa tươi, dầu ăn và bột đã rây vào tô lòng đỏ trứng, đánh đều lên.
- Sau đó, trộn đều hỗn hợp bột với lòng trắng trứng đã được đánh bông ở trên. Lưu ý, không trộn quá lâu tránh trường hợp bánh bị chai.
- Cho hỗn hợp trên vào nồi cơm điện, nhấn Menu và chọn chế độ nướng bánh, nấu trong vòng 40 phút.
- Sau thời gian trên, mở nắp nồi, dùng tay nhấn vào bánh, bánh có độ phồng, không bị lõm xuống là bánh đã chín. 

 

Còn có rất nhiều máy xay sinh tố để bạn có thể trổ tài nội trợ cho gia đình, hãy đến với DigiCity để sở hữu những chiếc máy xay sinh tố tiện dụng với giá rẻ nhất thị trường.
Chi tiết xem tại: http://digicity.vn/noi-com-dien/

 

Website: www.DigiCity.vn  hoặc www.ThanhphoDienmay.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/DigiCity

 

 DigiCity: Tư vấn - Mua hàng - Giao hàng tận nơi toàn quốc, gọi số 1900 6662  hoặc số (04) 73 088 886 (gọi điện hoặc đến tận nơi để được giá luôn tốt hơn)

 

 Nguồn: Thành phố điện máy DigiCity.


Các bài viết khác