Đăng nhập

Chính sách DigiCity

Bảo hành 7 năm cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic

Lượt xem : 5902

Để phục vụ tốt hơn nữa cho người tiêu dùng, Công ty Panasonic sẽ thực hiện chương trình bảo hành 7 năm cho máy nén (lốc máy) với những máy được lắp đặt bởi những Đại lý đáp ứng yêu cầu kỹ thuật lắp đặt của Panasonic.

Khách hàng mua sản phẩm máy lạnh (Điều hoà không khí) do Panasonic Việt Nam nhập khẩu và được lắp đặt bởi các Đại lý có chứng nhận của Panasonic sẽ được hưởng chế độ bảo hành 7 năm đối với máy nén.

 

Thành phố điện máy DigiCity là đại lý đạt chuẩn đã được Panasonic đào tạo và cấp chứng chỉ. Sau khi lắp đặt, khách hàng có thể nhắn tin lên tổng đài 8055 theo mẫu "Pana KT" để kiểm tra tình trạng đăng ký bảo hành.

Đây quả thật là một tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho gia đình mình. Bạn hãy liên hệ với những Đại lý đạt tiêu chuẩn và có chứng nhận của Panasonic để được hưởng ưu đãi bảo hành máy nén 7 năm của Panasonic.

Bảo hành 7 năm cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic duy nhất tại DigiCity

Bảo hành 7 năm cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic duy nhất tại DigiCity

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900.6662 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của DigiCity gần nhất.

Bán hàng qua Điện thoại: 1900.6662; Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900.6662 bấm số222

Website: http://DigiCity.vn/http://ThanhPhoDienMay.com/

Email: cs@digicity.vn


Các bài viết khác