Đăng nhập

Tư vấn Tủ Lạnh

Bộ phận lấy đá tự động của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Cập nhật : 31-08-2015, 6:05 pm - Lượt xem : 2093
Mitsubishi Electric tiếp tục khẳng định thương hiệu điện lạnh của mình khi cho ra dòng tủ lạnh cao cấp trang bị công nghệ làm đá tự động cực thông minh, linh hoạt. Hãy cùng Thành Phố Điện Máy DigiCity tìm hiểu những ưu điểm của hệ thống công nghệ mới vượt trội này nhé!

Bộ phận làm đá tự động tiện lợi

Với công nghệ làm đá tự động hiện đại, tủ lạnh Mitsubishi Electric cho bạn có những viên đá mát lạnh thỏa thích.

Bộ phận lấy đá tự động của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Bộ phận làm đá tự động

So với cách làm đá truyền thống của tủ lạnh thường, thì ở công nghệ này, bạn chỉ cần đổ nước vào ngăn quy định, nước sẽ tự động truyền liên tục vào khay đông đá, đá cứng rồi sẽ tự rớt xuống khay đựng đá, và bạn có thể dùng ngay mà không cần thao tác tách đá, đập đá.

Bộ phận lấy đá tự động của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Bạn chỉ cần lấy đá ra mà không cần phải đập hoặc tách đá từ khay

Dễ dàng khi tháo rời các bộ phận và vệ sinh đến từng ngăn góc của tủ lạnh

Tủ lạnh Mitsubishi Electric luôn có những cải tiến vượt trội, khi thiết kế hệ thống các linh kiện làm đá tự động ở mô hình mở độc đáo. Đặc biệt, mỗi thiết bị trong hệ thống làm đá tự động như hộp chứa nước, khay đá, ống dẫn hay bộ lọc đều có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tháo rời các linh kiện để vệ sinh, lau chùi, kéo dài quá trình hoạt động của hệ thống được lâu hơn, bền hơn.

Bộ phận lấy đá tự động của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Linh kiện dễ tháo rời, vệ sinh, chùi rửa dễ dàng

Thật sự, có rất nhiều tủ lạnh có chế độ làm đá tự động, tuy nhiên thiết kế các linh kiện dạng đóng, không cho phép tháo rời được. Điều này gây khó khăn trong việc chùi rửa, vệ sinh các bộ phận, dẫn đến quá trình làm đá không đảm bảo vệ sinh, và chức năng này sẽ bị tắt nghẽn, có thể không hoạt động nữa.

Ưu điểm của hệ thống làm đá tự động thông minh của tủ lạnh Mitsubishi Electric

+ Khả năng làm đá tự động hiệu quả.

+ Tiết kiệm thời gian so với chế độ làm đá truyền thống. Khả năng làm đá đông nhanh, cho ra những viên đá cực chuẩn, tinh khiết. Bạn có thể sử dụng ngay

+ Dễ dàng tháo rời và vệ sinh các linh kiện, đảm bảo quá trình làm đá an toàn, hợp vệ sinh. Đặc biệt, kéo dài quá trình sử dụng chức năng làm đá tự động ở tủ lạnh

Bộ phận lấy đá tự động của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Nhanh chóng có những viên đá tinh khiết, mát lạnh

Với hiệu suất làm lạnh hiệu quả, công nghệ làm đá tự động, linh kiện dễ tháo rời, vệ sinh, tủ lạnh cao cấp Mitsubishi Electric thật sự là một đầu tư thông minh dài hạn cho gia đình bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé.


Các bài viết khác