• Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội (chuyển tỉnh tính thêm phí).
• Ưu đãi trả góp.
• Giao hàng chính hãng, bảo hành tận nơi.
• Giá Online không kèm khuyến mại.
• Liên hệ Hottline 1900.6662 để mua hàng nhanh nhất.
Thiết kế Ngăn chân không độc đáo của Hitachi tạo môi trường áp suất khoảng 0.8atm, hạn chế quá trình Oxy hóa, nhờ đó bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Hơn nữa, ngăn được thiết kế với cấu trúc kín giúp giữ ẩm, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.
Chất xúc tác Platinum chuyển hóa các thành phần mùi từ thịt, cá tạo ra lượng Carbon dioxide lớn hơn so với chất xúc tác quang hóa thông thường. Carbon dioxide hòa tan vào lớp nước trên bề mặt thực phẩm tạo cho bề mặt có tính acid nhẹ, từ đó ức chế hoạt động của các enzym và giữ thực phẩm tươi ngon.
Bảo quản thực phẩm mà không làm đông lạnh, bằng cách lựa chọn Chế độ chân không Sub Zero cho các loại thực phẩm như thịt, cá và thức ăn đã chế biến, và Chế độ chân không Chiller cho các thực phẩm như rau quả và đậu phụ. Cách này giúp ngăn ngừa việc giảm hương vị và cấu trúc do làm đông lạnh thực phẩm.
Giữ lại tất cả dưỡng chất tự nhiên trong thực phẩm
Lưu giữ màu sắc, cấu trúc, hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm với tốc độ làm lạnh cao!
Thực phẩm lưu trữ trong Khay nhôm Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing) được làm lạnh nhanh hơn nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại. Bằng cách nhanh chóng đi qua khỏi vùng tạo thành tinh thể băng cực đại vì ở đây chất ẩm trong thực phẩm bị đông lại, nhờ đó sự phát triển của tinh thể băng bị ức chế. Quá trình này giúp thực phẩm khi rã đông sẽ không bị phá vỡ cấu trúc tế bào, giữ trọn vị tươi ngon.
Giảm mức điện năng tiêu thụ từ 10-12% so với quá trình vận hành thông thường. (Nhiệt độ phòng 16°C – 32°C)*
Đèn báo sẽ sáng lên khi quá trình vận hành đi vào ổn định, đèn tắt đi khi tủ lạnh hoạt động mạnh, ví dụ khi làm lạnh nhanh.