Đăng nhập

Tin công nghệ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG QUẠT TRẦN ?

Cập nhật : 30-07-2018, 5:03 pm - Lượt xem : 635
Quạt trần không những có tác dụng làm mát, điều hòa không khí, giờ đây nó còn dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nhưng rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua quạt trần ra sao, loại nào thì tốt, mức giá nào thì hợp lý!

Chiếc quạt trần đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tạo ra luồng không khí thoải mái trong thời tiết nóng bức. Không chỉ có vậy, quạt trần còn thể hiện rõ ưu điểm của mình trong quá trình vận hành. Chúng ta có thể kể tới những ưu điểm ngay sau đây. Đó cũng là lý do tại sao quạt trần được sử dụng nhiều hiện nay.

 

Quạt trần tốt, khi được sử dụng đúng cách và duy trì, cũng có thể làm giảm bớt chi phí sưởi ấm và làm mát trong nhà của một người. Với chi phí nhiên liệu tăng và năng lượng, đây là mong muốn nhất của rất nhiều người.

 

 

Hiện nay, việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng thì quạt trần hiện đại là một sự lựa chọn hợp lý. Quạt trần hiện đại ngày nay được trang bị hệ thống đèn led tiết kiệm điện, động cơ chạy êm, mượt mà và tiết kiệm điện nay. Sẽ giúp giảm thiểu chi phí của gia đình bạn tới mức tối đa.

 

Đối với các thiết bị làm mát như điều hòa mang đến chi phí năng lượng điện khá cao, hơn thế với người có tuổi, người bị bệnh xoang mũi hay trẻ nhỏ trong gia đình thường xuyên ở trong môi trường điều hòa sức khỏe không tốt nên cân nhắc dùng điều hòa hay quạt trần hiện đại. Tùy thuộc vị trí địa lý, bạn có thể phối hợp sử dụng điều hòa kết hợp với quạt trần lưu thông không khí hoặc chỉ cần lắp quạt trần. Với phòng khách ở tầng 1 thì không nhất thiết phải dùng điều hòa. Với quạt trần hiện đại ngày nay, giúp không khí lưu thông một cách tốt hơn, vận hành êm ái không những thế còn giúp trang trí phòng khách thêm sang trọng và ấm cúng hơn với ánh đèn chiếu xuống từ quạt trần.

 

 

Hầu hết chúng ta đều muốn căn phòng của mình nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn và thực sự thoải mái khí thư gian hay làm việc. Thì quạt trần đèn trang trí chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Tiên phong trong các dòng quạt trần Mỹ là các thượng hiệu Hunter, Fanimation, Minka Aire, Samaire, Faro,... với những thiết kế độc đáo và hoài cổ mà sang trọng.

 

 

Với mùa hè. Quạt trần tạo ra lương lưu thông gió tốt, làm thoáng ngôi nhà bạn bằng việc phân bổ lượng gió toàn bộ căn phòng.

 

Khi thời thiết ẩm ướt, quạt trần có chế độ thông minh, quạt hút gió ngược để nhanh lam khô sàn nhà, làm giảm thiểu khả năng trượt ngã.

 

Mùa đông, quạt trần còn được dùng để sưởi ấm bởi lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn. Không những làm ấm căn phòng mà còn giúp chiếu sáng, tạo cảm giác thoải mãi, thư gian.

 

 Liên hệ hotline : 19006662
 0946.17.2266
 www.DigiCity.vn

#Quattran
#DigiCity


Các bài viết khác