Đăng nhập

Notice: Undefined index: categoryInfo in /home/dienmayren/domains/digicity.vn/public_html/template_cache/article_detail.8c8ed76e17b33f7f484c03965b8df4a2.php on line 24

Một số lưu ý khi sử dụng tủ sấy quần áo dịp mưa rét !!!

Cập nhật : 28-12-2018, 5:15 pm - Lượt xem : 2184
Với gia đình có trẻ nhỏ việc thay giặt hàng ngày liên tục, quần áo không khô thật khó khăn trong những ngày mưa rét miền Bắc, nếu cho bé mặc quần áo ẩm ướt thì vi khuẩn, nấm mốc dễ dàng thâm nhập vào da gây dị ứng, rất hại cho sức khoẻ bé. Bởi vậy, việc sử dụng tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo trong mùa đông là rất cần thiết. Không phải lo nghĩ không có quần áo khô mặc hàng ngày, không phải nghĩ với không gian phơi, không phải tốn nhiều công sức & thời gian cho việc sấy khô quần áo mặc.

Tiện ích tủ sấy quần áo – tủ sấy khô quần áo

Tủ sấy quần áo – tủ sấy khô quần áo kiểu dáng thiết kế nâng cấp vừa tác dụng sấy khô thì nó sử dụng cả 4 mùa, dùng như 1 chiếc tủ đựng quần áo thông thường (tủ quần áo thông minh, tủ quần áo đa năng) thật tiện ích. Nếu không thì chúng ta có thể tháo rời gấp gọn & cất đi.
Có 2 loại tủ sấy quần áo được sử dụng phổ biến đó là tủ vuông & tủ tròn:

  • Tủ sấy quần áo vuông: Sấy khô 10 -15kg quần áo/ lần sấy
  • Tủ sấy quần áo tròn: Sấy khô 7-10 kg quần áo/ lần sấy

Ưu điểm khi dùng tủ sấy quần áo (tủ sấy quần áo) có thể sấy khô cùng lúc với 1 số lượng lớn trong khoảng thời gian 2-4 tiếng, tuỳ thuộc vào chất liệu vải & công suất của từng kiểu máy.

Với quần áo phơi ngoài ánh nắng mặt trời có thể bị bạc màu những quần áo được sấy nhờ công nghệ sấy khô thông minh của tủ sấy thì không bị bạc màu, không nhăn nhúm & vẫn lưu giữ được mùi thơm của hương xả vải.
Dù là loại tủ sấy khô quần áo nào thì chúng ta không hề phải lo lắng, vì chúng không kén vải sấy, có thể sấy tất cả các loại vải từ thông thường tới khó tính … & lựa chọn các mức nhiệt độ phụ hợp.
Chương trình sấy khô mỗi loại tủ sấy quần áo (tu say quan ao) là khác nhau, như lựa chọn sấy khô hoặc sấy nóng thích hợp các loại vải để chúng nhanh khô hơn, tiết kiệm thời gian sấy. Giờ đây, khi trong nhà bạn sở hữu 1 chiếc tủ sấy quần áo thông minh thì không còn phải lo lắng, hay phơi quần áo phụ thuộc vào thời tiết nữa. Tất cả đã sẵn sàng, & chúng ta chủ động được việc sử dụng quần áo khô hàng ngày một cách thuận lợi hơn bao giờ hết.

Sản phẩm tham khảo: Tại đây

*** Cách lắp đặt tủ sấy quần áo:

 

 

 

Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy quần áo:

1. Tùy lượng quần áo nhiều hay ít để hẹn giờ tắt. Thời gian sấy khô phụ thuộc vào số lượng quần áo, độ dày mỏng và độ ẩm của quần áo.

2. Xếp quần áo dàn đều từ trong ra ngoài (từ dày đến mỏng, từ dài đến ngắn) sao cho máy cân bằng, tránh nghiêng đổ do mất thăng bằng.

3. Tuyệt đối không dùng cho quần áo có may kèm vật chứa cao su, nhựa dẻo vì có thể bị biến dạng hoặc gây cháy. Không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo, khô nhanh hơn. Không để lượng quần áo vượt quá trọng lượng thiết kế cho mỗi lần sấy.

4. Nếu quần áo giặt bằng tay thì nên vắt thật kỹ để tránh nước nhỏ giọt xuống sàn nhà. Quần áo để lâu, bị mốc và có mùi khó chịu cũng có thể cho vào máy sấy để khử mùi. Ngoài ra, sau mỗi lần sấy, nên vệ sinh sạch bộ phận có chứa xơ vải bằng khăn ướt.

 

Vui lòng liên hệ DigiCity để có giá tốt nhất. Hotline: 1900.6662

Link Fanpage: DigiCity - Thành Phố Điện Máy


Các bài viết khác