Đăng nhập

Hướng dẫn tiêu dùng

Bếp - Trái tim của gia đình

Cập nhật : 13-02-2019, 11:34 am - Lượt xem : 2260
Bếp từ hay Bếp ga cùng chiếc Máy hút mùi theo mình nghĩ nó là TRÁI TIM của căn bếp, mà căn bếp là cái dạ dày & nơi giữ lửa hạnh phúc của mọi gia đình. Vì nghĩ thế nên ngoài mảng điện máy, Tivi, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt....DigiCity chúng mình quan tâm nhiều hơn đến mảng này suốt 8 năm qua, đặc biệt khi thị trường BẾP TỪ thay thế BẾP GA tại các THÀNH PHỐ LỚN, CÁC KHU CHUNG CƯ, ĐÔ THỊ MỚI..... Chúng mình nghĩ đơn giản, nếu khách hàng đã chọn mua BẾP & MÁY HÚT MÙI ở DigiCity rồi thì chắc chắn khách hàng sẽ mua BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY RỬA BÁT..... cũng ở DigiCity thôi. Ấy thế mà đúng thật, hay nhỉ!?

 

So sánh về những trải nghiệm bếp của người Việt xưa và nay, Chef Thanh Hoà chia sẻ: “Trước đây, căn bếp trong các gia đình người Việt mình thường được bố trí tách biệt để giảm tối đa việc cả căn hộ bị ám mùi khi nấu ăn, giữ cho không gian trong nhà luôn thoáng đãng sạch sẽ. Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại với các thiết bị hút mùi, hút ẩm, lọc khí… là những thiết bị và vật liệu nội thất ưu việt đã mang kiểu ‘bếp mở’ của phương Tây vào trong những ngôi nhà Việt hiện đại. Bếp mở vừa tối ưu không gian vừa tăng gắn kết cho các thành viên gia đình”.

 

 

Bếp ăn - có lẽ là nơi các thành viên trong gia đình giao lưu, gặp gỡ nhau nhiều nhất trong một ngôi nhà. Bếp ăn - được xem là trái tim theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng của một ngôi nhà - gia đình. Vào một ngôi nhà, không cần biết nhà đó giầu nghèo ra sao, sang trọng thế nào, chỉ cần nhìn bếp ăn là biết gia đình đó có hạnh phúc và sung túc hay không.

 

 

 

Người Phụ nữ họ tỉ mỉ đến mức "tủn mủn" hơn các đức ông chồng, nên họ có những ý kiến xác đáng, đặc biệt là với căn bếp - được xem là lãnh địa của họ. Mỗi người một sở thích khác nhau, người thích gọn nhẹ, đơn giản, người thích hiện đại, tinh tế; người thích chất đồng quê, người thích kiểu cách. Tựu chung lại là bếp phải sạch, gọn, tiện nghi. Còn khoác lên bếp ăn chiếc áo, vỏ bọc nào là tùy thẩm mĩ của mỗi chủ nhà. Đưa đến mỗi gia đình là những chiếc Bếp, Hút mùi, thiết bị gia dụng tiện lợi, mang tính ứng dụng cao cho mọi không gian Bếp - Trái tim của gia đình hãy để chúng tôi lo!

 

Truy cập DigiCity.vn để lựa chọn sản phẩm và gọi 19006662 để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Hệ thống Siêu thị Điện máy DigiCity.

LIKE FANPAGE DIGICITY - THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.


Các bài viết khác