Đăng nhập
Trang chủ >> Phố Điều Hòa

Điều hòa Multi Daikin 2MKD58DVM

Điều hòa Multi Daikin 2MKD58DVM

GIÁ ONLINE
26.790.000đ
Giá chính hãng : 27.050.000 đ
Tiết kiệm : 260.000 đ
* Miễn phí vận chuyển

* Giá chưa bao gồm công lắp đặt

*** Tham khảo bảng báo giá vật tư lắp đặt điều hòa tại đây

Điều hòa Multi Daikin 2MKD58DVM

Model: 2MKD58DVM

| Mã hàng: -

Loại máy: 1 chiều lạnh
Công suất (Btu/h): 21.000
Hãng sản xuất: Daikin
Sản xuất tại: Thái Lan
Gas: R22
Điều khiển dây hoặc có dây ( option: lựa chọn )
Bảo hành: 12 tháng cho thiết bị và 48 tháng cho máy nén

Thông tin chi tiết về sản phẩm này, Quý khách hàng vui lòng xem bài viết dưới đây

GIÁ ONLINE
26.790.000đ
Giá chính hãng : 27.050.000 đ
Tiết kiệm : 260.000 đ
* Miễn phí vận chuyển * Giá chưa bao gồm công lắp đặt *** Tham khảo bảng báo giá vật tư lắp đặt điều hòa tại đây
Điều hòa Multi Daikin 2MKD58DVM
Điều hòa Multi Daikin 2MKD58DVM 26.790.000 đ 27.050.000đ

Bạn đã chọn thêm 0 phụ kiện

Cộng đơn hàng

26.790.000 đ

 

I. Các công nghệ nổi bật:

1.  Công nghệ tiết kiệm năng lượng Daikin inverter.

 •  Điểm nổi bật của công nghệ Daikin inverter là khả năng linh hoạt trong thời gian hoạt động. Ví dụ trong thế hệ cũ khi chưa hỗ trợ công nghệ tiết kiêm năng  lượng inverter thì các máy luôn luôn chạy với công xuất tải cố định , nhưng ở thế hệ mới khi được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng máy sẽ tự điều chỉnh công suất tải, sự điều chỉnh sẽ phụ thuộc vào bạn bật bao nhiêu dàn lanh (nóng) cùng lúc để chạy ở chế độ tải cao hay tải thấp. Sẽ không còn sự lãng phí năng lượng trong lúc máy chạy chế độ tải thấp.

 Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của công nghệ daikin inverter.

 

 •   Tiết kiệm năng lượng nhờ hệ số COP cao

 

Hình ảnh mô tả chỉ số COP của điều hòa multi daikin

2. Dàn lạnh hoạt động êm ái

Dàn lạnh hoạt động êm ái là rât quan trọng đối với sinh hoạt của gia đình bạn và SUPER MULTI NX cung cấp một mức trải nghiệm độ âm thanh yên tĩnh của 25 dB, thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Hình ảnh mô tả mức độ giảm thiểu tiếng ồn của máy

Hơn thế nữa những tiếng ồn của dàn lạnh có thể được giảm 2 hoặc 3 dB dưới "mức thấp" bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt,góc quay, tốc độ đổi chiều rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn nút tốc độ quạt trên bộ điều khiển từ xa.

 

3. Dàn nóng

Một dàn nóng làm việc êm ái là yếu tố tạo ra sự tiện nghi và cảm tình của hàng xóm (rất quan trọng). Sản phẩm SUPER MULTI NX đạt được mức cường độ âm làm việc êm là 43 dB(A) trong thời gian hoạt động khi:

 • Khống chế chỉ 1 dàn lạnh  hoạt động.
 • Khi máy chạy ở chế độ độ ồn thấp
 • Cho phép lựa chọn chế độ vận hành yên tĩnh cho dàn nóng.
  Chú ý: Công  suất của máy có thể giảm  xuống khi chọn chức năng vận hành yên tĩnh.

 

Hình ảnh  mô tả độ ồn của dàn nóng

4. Chế độ ưu tiên:

Khi chạy chế độ ưu tiên thì máy sẽ tập trung hầu hết  công suất cho phòng được lựa chọn khi  sử dụng điều hòa ghép.  Sau khi bạn chọn phòng ưu tiên, phòng này sẽ nhận được ưu tiên hơn về tốc độ làm lạnh hoặc sưởi ấm và cụ thể hơn là sẽ được ưu tiên 3 chức năng chính sau.

 • Được ưu tiên trong chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerfull    

Có một vấn đề đặt ra là chắc hẳn bạn muốn tất cả các phòng trong ngôi nhà của mình đều đều được làm mát (sưởi ấm), bạn đi đến mọi chỗ trong căn nhà, trong các phòng và bạn không muốn  mình phải chịu những ảnh hưởng rất khó chịu từ thời tiết như nóng rát vào mùa hè, lạnh buốt vào mùa đông. Vậy bạn sẽ làm gì để giải quyết những vấn đề đó, lắp đặt mỗi phòng một chiếc điều hòa nếu làm vậy chắc hẳn chi phí sẽ rất tốn kém. Không chỉ tốn kém trong lắp đặt và cả tốn kém trong vận hành. Nếu bạn không phải quan tâm đến vấn đề chi phí thì ít nhất bạn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề thẩm mĩ có quá nhiều dàn nóng bao quanh ngôi nhà của bạn điều đó  thật kinh khủng. Vậy bạn sẽ sẽ làm gì để giải quyết vấn đề đó mà vẫn đảm bảo chi phí tối thiểu  và tổng quan thẩm mĩ cho ngôi nhà . Rất đơn giản.nếu bạn sở hữu một chiếc điều hòa  Multi Daikin inverter thì mọi vấn đề coi như đã xong. Bạn chỉ cần lưu ý trong lúc sử dụng bạn chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên,thì ngay lập tức  công suất của giàn lạnh hoặc sưởi trong phòng này sẽ được tăng lên nhờ máy sẽ tự  chuyển công suất  từ các phòng kém ưu tiên sang, do vậy công suất tại các phòng không được ưu tiên chắc chắn sẽ giảm nhẹ. Sau một thời gian tất cả các giàn lạnh hoặc sưởi lại tự động trở về hoạt động bình thường  như ban đầu. Như vậy thì mọi phòng trong ngôi nhà sẽ được đảm bảo duy trì ở mức nhiệt dễ chịu, điều đó thật tuyệt vời.

 

 • Được ưu tiên trong chế độ vận hành

Chế độ vận hành (làm mát/ sưởi ấm) của dàn lạnh hoặc nóng ở phòng ưu tiên sẽ được chú  trọng hơn  các dàn lạnh ( nóng) ở các phòng khác đang hoạt động ở chế đệ kém ưu tiên . Lúc này, dàn lạnh(nóng) ở các phòng khác sẽ buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

 • Được ưu tiên chức năng vận hành êm dàn nóng

Các thiết lập trong chế độ phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm  dàn nóng chỉ bằng 1 lệnh từ phòng được ưu tiên.
Note:  Nếu không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải nhấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa  của tất cả các dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.

5.  Intelligent eye - Vận hành hiệu quả , tiết kiệm năng lượng.

 Cái tên intelligent eye đã nói lên chức năng và cách thức hoạt động của nó. Đó là  một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò tìm chuyển động  trong phòng.

 • Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm khoảng 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi . Khi bạn quay  trở lại phòng,  sẽ tự động đưa máy trở lại hoạt động ở mức cài đặt ban đầu.
 • Việc này chắc chắn sẽ giúp làm giảm hao phí năng lượng nếu như bạn đi sang phòng khác hoặc quên tắt điều hòa.
 • Tất cả các  máy Daikin Inverter treo tường công suất từ 2,5KW đến 7,1KW  đều được trang cảm biến thông minh.

 

 

II. Về thiết kế:

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế điều hòa multi daikin có thể tận dụng tối đa không gian trong nhà bạn như tận dụng khoảng trống trên ban công, vách tường hay hẻm tường trong nhà bạn. Như vậy bạn sẽ tận dụng được không gian góc khuất trong nhà mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi  và thoáng mát.

 

 

 

 

 

Với điều hòa multi daikin 2MKD58DVM bạn sẽ có một chiếc máy điều hòa không khí có hiệu năng cao và những phút giây thư giãn tuyệt vời trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Sản phẩm được chăm chút  tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến từng chi tiết, điều hòa multi daikin 2MKD58DVM sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và bắt mắt.

HÃNG ĐIỀU HÒA
 • Daikin
LOẠI ĐIỀU HÒA
 • 1 chiều Inverter
KHOẢNG GIÁ ĐIỀU HÒA
 • Trên 11 triệu
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH
 • ≤ 24.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ
 • Từ 25 - 30m2
XUẤT XỨ ĐIỀU HÒA
 • Thái Lan

chính sách bảo hành

nội dung tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

 • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)

(Vui lòng điền đầy đủ thông tin hoặc đăng nhập bằng tài khoản)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng hãng