Đăng nhập

Hướng dẫn tiêu dùng

Máy lọc không khí Panasonic hay Sharp được ưa thích hơn?

Lượt xem : 432
Có nhiều khách hàng băn khoăn tự hỏi khi phát sinh nhu cầu mua Máy Lọc Không Khí, không biết nên mua máy của Hãng nào? Có nhiều người khuyên nên mua của Panasonic, nhưng có những người khác lại nói nên mua của Sharp tốt lắm! Băn khoăn này biết hỏi ai nhỉ? Tham khảo trên mạng thấy nhiều người còn khuyên dùng cả máy lọc không khí của Coway Hàn Quốc nữa. Càng mông lung không biết nên chọn mua Nhãn Hiệu nào :) .

Có nhiều khách hàng băn khoăn tự hỏi khi phát sinh nhu cầu mua Máy Lọc Không Khí, không biết nên mua máy của Hãng nào? Có nhiều người khuyên nên mua của Panasonic, nhưng có những người khác lại nói nên mua của Sharp tốt lắm!

Băn khoăn này biết hỏi ai nhỉ? Tham khảo trên mạng thấy nhiều người còn khuyên dùng cả máy lọc không khí của Coway Hàn Quốc nữa. Càng mông lung không biết nên chọn mua Nhãn Hiệu nào :) .

Khi câu hỏi này gửi tới chuyên gia tư vấn khách hàng của một số bên, Bạn ý nhận lại câu trả lời như sau:

- Panasonic khá mạnh về mảng lọc không khí, có nhiều model dùng công nghệ Nanoe chất lượng tốt, lọc sạch bụi mịn, kiểu dáng đẹp, giá thành phù hợp túi tiền từ 3,5tr- 12tr.

- Sharp có line-up sản phẩm Máy lọc không khí và máy kết hợp tạo ẩm khá trải rộng, hơn 10 model, đa dạng lựa chọn cho khách hàng, công nghệ Plasma Cluster Ion làm sạch không khí.  Giá thành từ 2tr - 15tr.

- Coway hàng Hàn Quốc nhập khẩu giá cao, là chuyên gia lĩnh vực Lọc Không Khí, có những máy cao cấp trên 20tr rất được những người nổi tiếng, người giàu ưa dùng.

Khi cần tham khảo thêm, các bạn liên lạc trực tiếp với chuyên gia theo số 0904.19.6226 để được tư vấn chuyên sâu.


Các bài viết khác